Liên hệ ngay: 0933650679

26 Đường số 13, Khu Nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Diệt mối và côn trùng

Hạnh Long

Dịch vụ diệt chuột

Các chuyên gia Hạnh Long nắm rõ cách chuột cống và chuột nhắt hoạt động như thế nào trong khu vực của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra trong nhà, phạm vi lân cận trước khi đưa ra phương án kiểm soát các loài chuột và ngăn chúng quay trở lại.

Dịch vụ Đặt lịch kiểm tra miễn phí

Tiết kiệm 2.000.000 đồng khi bạn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi loài chuột

Chuột trên mái nhà

Bắt đầu kiểm soát chuột ngay hôm nay!

Tìm hiểu về chuột

Dịch vụ diệt chuột

  • Xác định mức độ quần thể chuột và nơi trú ẩn
  • Điều chỉnh phương án diệt chuột dựa trên vấn đề hiện tại, nhằm loại bỏ chuột
  • Kiểm tra thường xuyên đảm bảo không tái phát ổ chuột mới

Các loài chuột phổ biến

rats info 3 min

Chuột mái nhà

Loài chuột chủ yếu sống bên ngoài. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn cũng là nơi ở lý tưởng cho chuột. Tìm hiểu thêm.

Chuột Na Uy

Bên ngoài, chuột Nauy sống trên cánh đồng, khu vực nhiều cây cối, bãi đất trống, trang trại và gần như bất cứ nơi nào có nhà ở. Các ống bùn có chiều rộng bằng ống hút kết nối mối với nguồn thức ăn của chúng. Tìm hiểu thêm.

Làm thuốc diệt chuột bằng thạch cao
Tìm hiểu về chuột

Chuột nhà

Chuột được sống hầu hết trong mọi khu vực từ thành thị đến nông thôn, và đặc biệt phổ biến ở đô thị và ngoại ô. Tìm hiểu thêm.

Kiểm soát loài chuột như thế nào

U

Kiểm tra ban đầu

Hạnh Long sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để xác định vị trí và cách thức chuột xâm nhập vào nhà bạn. Chúng tôi đề xuất giải pháp kết hợp giữa thuốc diệt chuột, trạm mồi  và bẫy sống để mang lại hiệu quả cao nhất.

Loại bỏ chuột

Các chuyên gia của Hạnh Long sẽ diệt trừ chuột bằng việc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Sau đó, chúng tôi sẽ chặn các đường chuột xâm nhập vào nhà của bạn.

Kiểm tra thường xuyên

Hạnh Long tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để xác định vị trí và cách thức chuột xâm nhập vào nhà bạn. Chúng tôi sẽ thông báo những phát hiện của mình và phương pháp xử lý phù hợp.

Hạnh Long sử dụng những phương pháp xử lý nào để kiểm soát chuột?

Chuột cống và chuột nhắt có thể phát tán mầm bệnh gây bệnh, làm ô nhiễm thực phẩm và phá hoại tài sản. Chúng sử dụng hàm răng chắc và nhọn để gặm và phá hoại. Từ xa xưa, loài chuột bắt nguồn từ tiếng Pháp, rodere, có nghĩa là “gặm nhấm”.

Hạnh Long cung cấp các giải pháp côn trùng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với mức độ gây hại và yêu cầu của khách hàng. Kiểm soát loài chuột bao gồm các phương pháp phòng ngừa và diệt trừ. Tùy thuộc vào tình trạng bạn gặp phải, các kế hoạch kiểm soát loài chuột của Hạnh Long có thể bao gồm:

  • Chặn các đường đi của chuột của bạn để hạn chế sự xâm nhập
  • Đặt bẫy và các phương pháp diệt chuột
  • Đề xuất sắp xếp đồ đạc để ngăn chặn sự tấn công của chuột 
  • Trong một số trường hợp, các trạm mồi và thuốc diệt chuột được lắp đặt linh hoạt

Những thiệt hại do chuột gây ra là gì?

Loài chuột có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như là nguồn lây bệnh, mất vệ sinh và phá hoại tài sản. Nếu có dấu hiệu của chuột trong nhà. Hãy gọi cho Hạnh Long, để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm soát vấn đề.

rats info 3 min

Lây lan bệnh tật và gây dị ứng

Loài gặm nhấm được biết là mang nhiều mầm bệnh gây bệnh. Trong số các bệnh này, hantavirus là một loại vi-rút ở Bắc Mỹ thường lây lan qua một số loại chuột nhất định. Một người hoặc thú cưng có thể bị nhiễm bệnh do tiếp xúc với phân, nước tiểu, vết cắn hoặc thức ăn của chuột đã bị nhiễm bẩn. Bạn có nguy cơ mắc bệnh ngay cả khi bạn tiếp xúc với bụi đã bị nhiễm phân của chúng.

Sự phá hoại của loài chuột

Nếu bạn nhìn thấy một con chuột, thì có thể nhiều con khác ở gần đó. Loài chuột sinh sản nhanh chóng. Chuột là mối nguy hại về bệnh tật và thiệt hại tài sản. Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia kiểm soát côn trùng để giúp kiểm soát vấn đề chuột gây hại.

Chuột và bọ chét cắn

Loài chuột thường không tấn công con người, tuy nhiên trong một số trường hợp nó có thể cắn hoặc cào đối phương. Vết cắn của chuột có thể truyền trực tiếp mầm bệnh gây bệnh, chẳng hạn như sốt do chuột cắn hoặc sốt Lassa. Chuột cũng mang nhiều loại ký sinh trùng – chẳng hạn như bọ chét và ve – có thể gián tiếp truyền mầm bệnh gây bệnh. Ví dụ: nếu một loài gây hại ăn thịt chuột, cắn người, nó có thể lây lan mầm bệnh có thể gây ra các bệnh như bệnh Lyme hoặc sốt ve Colorado.

Thiệt hại tài sản

Chuột nhai dây điện và gây hư hại cho dầm gỗ, ống kim loại hoặc nhựa… Vì chúng có hàm răng rất khỏe và chắc. Nếu không xử lý kịp thời, nó sẽ gây thiệt hại tài sản và sự an toàn các thành viên trong gia đình. Điển hình là khả năng chập điện do dây điện bị đứt.

Làm thế nào để kiểm soát chuột?

Bạn có thể áp dụng các bẫy hoặc thuốc diệt chuột được bày bán tại các cửa hàng tại địa phương, tuy nhiên những phương pháp này có thể không hiệu quả hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho những người xung quanh khi sử dụng không đúng cách.

Hãy liên hệ với chuyên gia tại Hạnh Long khi có dấu hiệu đầu tiên của côn trùng gây hại. Chúng tôi sẽ đến để kiểm tra nhà của bạn và đưa ra một kế hoạch điều trị tùy chỉnh để giúp tiêu diệt chuột và ngăn ngừa sự tái phát chuột.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ kiểm soát chuột của chúng tôi

“Không còn xuất hiện chuột nữa”

“Các kỹ thuật viên hiểu biết, thân thiện và hữu ích. Kể từ khi sử dụng dịch vụ của họ, tôi hầu như không bao giờ thấy bọ trong nhà. Chúng tôi cũng không còn vấn đề với chuột và côn trùng gây hại.”

Chị Hương

Chị Bùi Thị Hương, Quận 12

“Không còn sự phá hoại của chuột nhờ kiểm tra thường xuyên.”

“Hạnh Long đã đặt bẫy trên gác mái sau khi chặn của các đường đi của chuột, v.v. Sau đó, không tìm thấy sự xâm nhập nào nhờ việc kiểm tra nhắc lại.
Tôi tin tưởng vào kiểm soát côn trùng và dịch vụ diệt mối.”

Bác Nguyễn Văn Lộc, Tân Bình

Bác Nguyễn Văn Lộc, Tân Bình

“Trong 15 năm qua, chúng tôi đã gặp vấn đề về chuột trên gác mái, muỗi và bọ ve ở sân sau và bọ chét. Tất cả đều được giải quyết bởi Hạnh Long và không còn tái phát. Tôi rất hài lòng với dịch vụ này.”

Chị Thu Huyền

Chị Trần Thu Huyền, Bình Chánh

Câu hỏi thường gặp về loài chuột thường gặp

Bao lâu thì Hạnh Long quay lại kiểm tra?

Tùy thuộc vào phương án kiểm soát côn trùng của bạn, chúng tôi thường nhắc lại hàng năm cho kế hoạch phun diệt, nếu bạn lưu giữ bản hợp đồng.

Mồi tốt nhất cho chuột là gì?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, phô mai không phải là mồi ngon cho chuột nhắt hoặc chuột cống. Bơ đậu phộng và sô cô la là tốt nhất, đừng cho quá nhiều mồi vào bẫy. Bạn có thể liên hệ với Hạnh Long để kiểm tra côn trùng gây hại và đặt bả, bẫy đúng cách.

Khi nào tôi có thể bắt đầu dịch vụ kiểm soát chuột?

Nếu bạn gặp vấn đề với chuột vào nhà của mình, bạn có thể bắt đầu với Hạnh Long ngay hôm nay bằng cách lên lịch kiểm tra miễn phí.

Có cần diệt chuột trong những tháng mùa đông không?

Đây là lầm tưởng của nhiều người, sâu bệnh không bao giờ ngừng hoạt động. Mặc dù bên ngoài trời có thể lạnh, nhưng nhiệt độ trong nhà bạn lại thích hợp cho loài ngặm nhấm cư trú. Vì vậy, Hạnh Long luôn kiểm tra kĩ lưỡng và chặn các lối vào của chúng xung quanh nhà bạn.

DMCA.com Protection Status