Search

Tư vấn & báo giá: 0933.650.679

20 cách diệt gián đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

Gián là một trong những côn trùng gây hại cho sức khỏe và có khả năng tiếp tục sinh sản rất nhanh. Việc đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 15 cách diệt gián tận gốc vĩnh viễn, đơn giản, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Vì sao gián xuất hiện trong nhà

Gián là loài côn trùng gây khó chịu và có khả năng gây hại cho sức khỏe con người. Chúng thường lui tới những nơi ẩm ướt, như cống rãnh hoặc nhà vệ sinh. Hiểu rõ đặc điểm và đường đi của gián giúp bạn tiêu diệt chúng hiệu quả hơn.

Vì Sao Gián Xuất Hiện Trong Nhà
Vì sao gián xuất hiện trong nhà

Ngoài ra, còn có những thứ thu hút gián mà bạn cần biết để tránh. Gián thường bị thu hút bởi mùi thức ăn thừa, mùi thơm nhẹ từ. Hãy giữ nhà cửa sạch sẽ và kín đáo để không thu hút gián.

Diệt gián bằng thuốc diệt gián an toàn sức khỏe

Vì sao nên dùng thuốc diệt gián?

Sử dụng thuốc xịt gián là cách diệt gián phổ biến và hiệu quả nhất. Thuốc diệt gián có tác dụng nhanh chóng, hiệu quả tức thời. Những loại thuốc xịt gián cao cấp cũng được thiết kế an toàn cho sức khỏe con người. Do đó bạn có thể sử dụng mà không cần lo lắng về bất kỳ tác hại nào.

Các loại thuốc diệt gián tận gốc phổ biến năm 2023

Vào năm 2023, trên thị trường có một số loại thuốc xịt gián phổ biến được biết đến với hiệu quả diệt gián tận gốc. Những bình xịt này được thiết kế để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn sự phá hoại. Một số loại thuốc diệt gián tận gốc 2023 phổ biến là:

 

Thuốc Diệt Gián Fendona 150sc
Thuốc Diệt Gián Fendona 150sc

Thuốc diệt gián nào an toàn cho sức khỏe nhất?

Khi chọn loại thuốc xịt gián an toàn nhất cho sức khỏe, bạn nên chọn loại thuốc xịt được dán nhãn an toàn cho con người. Những loại thuốc xịt này được pha chế với các thành phần đặc biệt nhắm vào gián đồng thời đảm bảo rằng chúng không gây hại cho con người. Chỉ mua những loại thuốc xịt chứa các hóa chất được các Bộ Y Tế cấp phép và phê duyệt theo quy định tại Thông tư 12/2016/TT-BYT ngày 15/5/2016.

7 mẹo đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn không dùng hóa chất

Sử dụng baking soda để tiêu diệt gián

Baking soda có khả năng hút ẩm và làm mất cân bằng độ pH trong cơ thể gián, gây tử vong cho chúng. Hãy rắc baking soda ở những nơi gián thường xuất hiện như góc nhà, nơi giữ đồ ẩm, hay trong góc tủ bếp.

Mẹo Diệt Gián Bằng Baking Soda
Mẹo Diệt Gián Bằng Baking Soda

Cách diệt gián bằng bã cà phê hoặc bột cà phê

Tinh dầu bạc hà và cà phê đều có mùi gián không thích. Bạn có thể rắc bã cà phê hoặc bột cà phê ở những nơi gián thường xuất hiện và chúng sẽ tránh xa. Dùng cà phê để tiêu diệt gián có thể xem là cách diệt gián đơn giản, nhanh chóng và gần gũi nhất với mọi nhà.

Mẹo đuổi Gián Bằng Cà Phê
Mẹo đuổi Gián Bằng Cà Phê

Trong bài nghiên cứu khóa học: “The effect of caffeine on excitation-contraction coupling in skeletal and smooth muscle”, A J SysonH Huddart đã đề cập:

Đối với cơ xương gián, 2 mM caffeine làm giảm đáng kể ngưỡng cơ học mà không ảnh hưởng đến điện thế màng. Cấu trúc được tạo ra bởi 8-10 mM caffeine. 2. Ở cơ rất trơn, 1-10 mM caffeine ức chế hành vi co bóp tự phát, loại bỏ hoạt động tăng đột biến và giảm sức căng co rút do KCl gây ra.

Hiểu một cách đơn giản, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì caffeine có khả năng ức chế và làm giảm mạnh hoạt động của gián. Thậm chí, với những loại cà phê mạnh như Robusta có thể giết chết gián. Nếu bạn phát hiện ra ổ gián, chỉ cần đổ nước sôi vào và rắc một ít cà phê xung quanh. Đây được xem là mẹo đuổi gián hiệu quả nhất.

Mẹo đuổi gián bằng vỏ chuối

Vỏ chuối cũng có mùi mà gián không thích. Bạn chỉ cần đặt vỏ chuối ở những nơi gián thường xuất hiện và chúng sẽ tránh xa.

Sử dụng axit boric để diệt gián

Axit boric là một chất diệt côn trùng hiệu quả. Bạn chỉ cần pha axit boric với nước và đặt trong những bình chứa bé nhỏ, đặt ở những nơi gián thường xuất hiện. Chúng sẽ bò qua axit boric và sau đó bị tiêu diệt.

Sử dụng axit boric để diệt gián
Sử dụng axit boric để diệt gián

Cách diệt gián bằng phèn chua

Phèn chua có mùi mà gián không thích. Hãy pha phèn chua với nước và đặt ở những nơi gián thường xuất hiện, như góc nhà, nơi giữ đồ ẩm, hay dưới bồn cầu.

Sử dụng bột diệt côn trùng borax hoặc bột kempermetrin

Bột diệt côn trùng tự nhiên như bột borax hoặc bột kempermetrin có thể được sử dụng để diệt gián. Rải bột ở những nơi gián thường xuất hiện như góc tường, khe hở và nơi chúng đi qua. Bột sẽ gắn vào cơ thể gián và gây tổn thương cho chúng.

Sử dụng bột diệt côn trùng borax hoặc bột kempermetrin
Sử dụng bột diệt côn trùng borax hoặc bột kempermetrin để diệt gián

Trộn bột borax với đường và rắc nó xung quanh nơi gián thường xuất hiện. Gián ghét mùi hương của bột borax và đường, và khi chúng ăn vào hỗn hợp này, nó sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của gián và tiêu diệt chúng.

Cách trị gián bằng bột giặt

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải đuổi gián quá nhiều lần, bạn có thể thử sử dụng bột giặt và đây cũng là cách khiến lũ gián tránh xa. Sử dụng các hóa chất để tiêu diệt gián có thể gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, vì vậy sử dụng bột giặt sẽ an toàn hơn.

Cách diệt gián bằng xà phòng

Nếu bạn không muốn sử dụng các cách diệt gián phổ biến hoặc không có sẵn, bạn có thể dùng cách hòa tan xà phòng cục với nước nóng và đổ lên tổ gián. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả khi bạn biết chính xác vị trí tổ gián. Nếu không, tìm kiếm và xác định vị trí tổ gián sẽ khó khăn và cách diệt gián này sẽ không hiệu quả.

Cách đuổi gián bằng long não

Long não không mùi naphtalen là một giải pháp hiệu quả trong cách diệt gián hiệu quả. Bạn có thể đặt long não vào lồng nhôm hoặc túi lưới, hoặc trang trí vào đồ vật như đèn hoặc hộp quà tặng để đuổi gián. Long này sử dụng hóa chất có mùi khá nặng để đuổi gián nhanh ra khỏi nhà bạn. Bạn chỉ cần đặt long não vào những nơi mà chuột, gián hoặc kiến thường xuất hiện và đợi cho chúng tự rời đi. Đây được xem là cách đuổi gián vừa hiệu quả vừa an toàn.

Nên chọn cách diệt gián dân gian hay sử dụng chất hóa học

Khi muốn diệt gián, nhiều người thường phân vân giữa sử dụng cách diệt gián dân gian hoặc chất hóa học. Các mẹo đuổi gián đơn giản không chỉ an toàn cho con người mà còn không gây hại cho môi trường. Tuy nhiên, nếu tình hình gián trong nhà quá nghiêm trọng, việc sử dụng chất hóa học có thể là giải pháp hiệu quả hơn.

Khi phải lựa chọn giữa các phương pháp tự làm truyền thống hoặc sử dụng các chất hóa học để diệt gián, điều đó cuối cùng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và mức độ nghiêm trọng của sự phá hoại.

Các biện pháp tự nhiên an toànthân thiện với môi trường nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để cho thấy kết quả. Mặt khác, các chất hóa học có thể tiêu diệt gián nhanh chóng, nhưng chúng nên được sử dụng một cách thận trọng và theo hướng dẫn được cung cấp.

3 mẹo diệt gián dưới cống hiệu quả

Dưới cống là một trong những nơi gián thường sinh sống. Để diệt gián dưới cống hiệu quả, bạn có thể sử dụng một trong ba mẹo sau:

 1. Sử dụng thuốc diệt gián dạng hạt để tiêu diệt gián trong lỗ cống. Thuốc sẽ được truyền tải qua các con đường mà gián di chuyển để đạt được hiệu quả tối đa.
 2. Sử dụng dung dịch vệ sinh mạnh để rửa sạch các kẽ hở rỉ sét trong hệ thống cống. Điều này sẽ loại bỏ các nguồn thức ăn và nước cho gián và khiến chúng mất nơi trú ngụ.
 3. Thêm một ít bột baking soda vào cống. Baking soda có khả năng diệt côn trùng và loại bỏ mùi hôi không thích.

Đuổi gián dưới cống bằng nước súc miệng

Nước súc miệng là vật dụng quen thuộc nhưng lại có khả năng xua đuổi gián. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước súc miệng lên gián hoặc tạo dung dịch bằng cách pha loãng với nước và xịt quanh nhà. Mùi của nước súc miệng rất khó chịu với gián và sẽ khiến chúng tránh xa. Đây là một cách an toàn và không độc hại, thích hợp để sử dụng trong nhà, đặc biệt là ở những khu vực có trẻ nhỏ và vật nuôi.

Sử dụng dung dịch vệ sinh mạnh để đuổi gián dưới cống

Đối với gián, thức ăn là một trong những yếu tố quan trọng nhất thu hút chúng vào nhà. Vì vậy, bước đầu tiên là loại bỏ mọi nguồn thức ăn tiềm năng để gián không còn có hiện của gián trong nhà. Rắc bột diệt côn trùng dọc theo kẽ tủ bếp và khu vực lưu trữ thức ăn để khiến lũ gián không thể tiếp cận được với thức ăn. Sử dụng dung dịch vệ sinh mạnh để rửa sạch các kẽ hở và rỉ sét trong hệ thống cống. Điều này sẽ loại bỏ các nguồn thức ăn và nước cho gián và khiến chúng mất nơi trú ngụ.

Đuổi gián dưới cống bằng xà phòng

Bạn hãy hòa nước cốt chanh trộn với một ít xà phòng. Sau đó dùng hỗn hợp nước kết hợp vài giọt tinh dầu xịt trực tiếp xuống dưới cống.. Mùi xà phòng thêm mùi thơm nhẹ của tinh dầu vừa thu hút gián, vừa đuổi gián hiệu quả. Khi gặp gián, chất xà phòng sẽ làm hỏng hệ hô hấp của chúng và xua đuổi loài gián khỏi nhà.

Làm thế nào để diệt gián đức trong nhà?

Gián Đức là loài gây hại phổ biến trong gia đình và khó loại bỏ. Để diệt trừ gián Đức, điều quan trọng là phải sử dụng kết hợp các biện pháp xử lý như bả gián, chất điều hòa sinh trưởng côn trùng cũng như các biện pháp vệ sinh và vệ sinh kỹ lưỡng. Bằng cách nhắm vào cả gián trưởng thành và trứng của chúng, bạn có thể loại bỏ quần thể gián Đức trong nhà một cách hiệu quả.

Vì sao khó tiêu diệt gián Đức tận gốc?

 • Tốc độ sinh sản nhanh chóng: Gián Đức có thể đẻ từ 20 đến 40 trứng mỗi lứa, và một con gián cái có thể đẻ đến 5 lứa trứng trong vòng đời của mình. Điều này có nghĩa là chỉ trong một thời gian ngắn, một đàn gián nhỏ có thể phát triển thành một đàn gián lớn.
 • Khả năng thích nghi cao: Gián Đức có thể sống sót trong nhiều điều kiện khắc nghiệt, bao gồm thiếu thức ăn, nước và oxy. Chúng cũng có thể kháng lại nhiều loại thuốc diệt côn trùng.
 • Tập tính sinh sống kín đáo: Gián Đức thường sống trong những nơi tối tăm, ẩm thấp, khó phát hiện. Điều này khiến việc tìm và tiêu diệt chúng trở nên khó khăn hơn.
 • Gián Đức thường trốn trong các kẽ hở, góc tường, và những nơi khó tiếp cận khác. Điều này khiến việc tìm kiếm và diệt trừ chúng trở nên phức tạp.
Các Loại Gián Phổ Biến Tại Việt Nam Và Thế Giới
Các Loại Gián Phổ Biến Tại Việt Nam Và Thế Giới

Có thể bạn không tin, nhưng đã có rất nhiều khảo sát chứng minh khả năng sinh tồn dai dẵng của gián Đức. Nếu rơi vào một vụ nổ hạt nhân, giống loài sống sốt duy nhất chắc chắn là gián Đức.

Cách tiêu diệt gián Đức duy nhất

Cách tiêu diệt gián Đức duy nhất là sử dụng bả diệt gián sinh học. Bả diệt gián sinh học chứa các chất độc hại đối với gián nhưng không gây hại cho con người và vật nuôi.

Khi gián ăn phải bả, chất diệt côn trùng sẽ được truyền sang các con gián khác qua đường ăn uống, từ đó tiêu diệt cả đàn gián.

Lí giải nguyên nhân vì sao phải diệt gián Đức bằng bả sinh học

Bả diệt gián sinh học là cách tiêu diệt gián Đức duy nhất vì nó có thể tiêu diệt cả đàn gián, bao gồm cả gián trưởng thành, gián con và trứng gián.

Thuốc diệt côn trùng thông thường chỉ có thể tiêu diệt gián trưởng thành. Tuy nhiên, gián Đức có khả năng sinh sản rất nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn, một con gián cái có thể đẻ đến 5 lứa trứng, mỗi lứa từ 20 đến 40 trứng. Do đó, nếu chỉ sử dụng thuốc diệt côn trùng, đàn gián sẽ nhanh chóng phát triển trở lại.

Bã Diệt Gián Sinh Học tiêu diệt gián Đức
Bã diệt gián sinh học Harris tiêu diệt gián Đức

Bả diệt gián sinh học chứa các chất độc hại đối với gián, nhưng không gây hại cho con người và vật nuôi. Khi gián ăn phải bả, chất diệt côn trùng sẽ được truyền sang các con gián khác qua đường ăn uống, từ đó tiêu diệt cả đàn gián.

Bạn cần đặt bả liên tục trong vòng 2-3 tuần để tiêu diệt hoàn toàn đàn gián.

Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện các biện pháp vệ sinh nhà cửa để ngăn cản gián Đức xuất hiện trở lại.

3 Cách diệt gián trong tủ bếp tận gốc nhất?

Nếu tủ bếp của bạn bị gián xâm nhập, điều quan trọng là phải hành động ngay lập tức để tiêu diệt chúng. Bắt đầu bằng cách dọn sạch tủ và lau chùi chúng thật kỹ. Loại bỏ mọi nguồn thực phẩm và bịt kín các vết nứt hoặc khoảng trống trong tủ. Sử dụng bả gián hoặc bình xịt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong nhà bếp để tiêu diệt lũ gián ẩn náu trong tủ.

Mẹo đuổi gián trong tủ bếp bằng nguyên liệu tự nhiên

Mẹo đuổi gián Bằng Nước Cốt Chanh

Mẹo đuổi gián Bằng Nước Cốt Chanh

Nếu bạn cần giải quyết nhanh chóng, hãy thử các cách sau:

 1. Tẩy sạch tủ bếp bằng xà phòng và nước ấm. Điều này sẽ loại bỏ mùi mà gián thích và ngăn chúng tái nhiễm vào tủ bếp.
 2. Lá nguyệt quế không chỉ dùng trong nấu ăn mà còn là một phương pháp xua đuổi gián. Đặt lá nguyệt quế trong tủ bếp hoặc gần cống rãnh.
 3. Hãy sử dụng các tinh dầumùi mà gián không thích như nước cốt chanh, mùi vỏ cam (phơi khô vỏ) hoặc dùng bột cà phê, bột tỏi.

Sử dụng bã gián hoặc bẫy mồi gián

Bã gián có tác dụng diệt gián bằng cách thu hút gián đến ăn. Khi gián ăn phải bã gián, chúng sẽ bị nhiễm độc và chết dần. Bẫy gián mồi gián có tác dụng diệt gián bằng cách thu hút gián đến ăn thức ăn có chứa thuốc diệt gián. Khi gián ăn phải thức ăn có chứa thuốc diệt gián, chúng sẽ bị nhiễm độc và chết ngay lập tức.

 • Bã giánbẫy gián mồi gián có thể gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi. Do đó, cần đặt bã gián và bẫy gián mồi gián ở những nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
 • Bã gián và bẫy gián mồi gián có thể gây ô nhiễm môi trường. Do đó, cần thu dọn bã gián và bẫy gián mồi gián đúng cách sau khi sử dụng.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng bã gián và bẫy gián mồi gián hiệu quả hơn:

 • Đặt bã gián và bẫy gián mồi gián ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như tủ bếp, kệ đựng thức ăn,…
 • Trám kín các khe nứt, lỗ hổng
 • Chọn mua bã gián sinh học\
 • Rắc bã gián ở những khu vực gián thường xuyên xuất hiện như tủ bếp, kệ đựng thức ăn,…
 • Rắc bã gián dày khoảng 1-2mm
 • Thay bã gián mới sau 1-2 tuần.

Cách diệt kiến gián trong nhà

Kiến gián là một trong những loài gián mà gián thường không thích. Để diệt kiến gián trong nhà, bạn có thể sử dụng các cách sau:

 1. Sử dụng một dung dịch nước súc miệng có cồn và bột baking soda. Pha chúng lại với nhau và rắc lên nơi gián thường xuất hiện. Điều này sẽ chặn gián và làm mất cân bằng độ pH trong cơ thể chúng.
 2. Thu hút kiến gián bằng lá nguyệt quế. Hãy đặt lá nguyệt quế ở những nơi kiến gián thường xuất hiện và chúng sẽ bị thu hút và mất nơi trú ngụ.
 3. Trải bột cà phê xung quanh nơi kiến gián thường xuất hiện. Mùi cà phê sẽ khiến chúng tránh xa.

Cách diệt gián hiệu quả ở nhật

Ở Nhật, gián là một vấn đề phổ biến và diệt gián hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm. Để diệt gián hiệu quả ở Nhật, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 1. Chuẩn bị một lượng nhỏ nước súc miệng có cồn và một ít bột baking soda. Rắc lên nơi gián thường xuất hiện thu hút gián vào chỗ đó. Điều này giúp bạn tiêu diệt gián hiệu quả hơn.
 2. Sử dụng thuốc diệt gián maxforce forte. Đây là một loại thuốc có khả năng tiêu diệt gián hiệu quả và mang lại hiệu quả cao nhất.
 3. Thực hiện vệ sinh nhà cửa thường xuyên và loại bỏ các mảnh thức ăn và nước dư thừa. Chúng sẽ thu hút gián và làm cho chúng không có nơi trú ngụ.

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên để gián không bao giờ quay lại

Giữ sạch nhà bếp và diệt sạch mọi mảnh vỡ thức ăn

Gián thường xuất hiện vì tìm kiếm thức ăn. Để ngăn chặn chúng, hãy giữ sạch nhà bếp và diệt sạch mọi mảnh vỡ thức ăn. Đậu, hạt, và các loại thực phẩm khô nên được cất giữ trong hũ kín. Hãy lau sạch mọi vết chất thức ăn trên bàn và sàn nhà để không cung cấp nguồn thức ăn cho gián.

Sửa chữa và lấp kín các khe hở

Gián thường ẩn náu trong các khe hở và kẽ rỗng. Kiểm tra và sửa chữa những kẽ hở trên tường, sàn và cửa để không để chúng có cơ hội xâm nhập vào nhà.

Dọn dẹp nhà cửa và vùng xung quanh

Hãy quét và lau dọn nhà cửa thường xuyên để loại bỏ mọi mảnh vụn và chất thức ăn. Đồng thời, hạn chế tích trữ đồ đạc không cần thiết trong nhà để giảm khả năng gián có nơi ẩn náu.

Gián có thể xuất hiện qua hệ thống thoát nước và bồn cầu. Vì vậy, hãy vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống thoát nước đều đặn để loại bỏ bất kỳ nguồn thức ăn nào có thể thu hút gián. Đảm bảo rằng bồn cầu cũng được vệ sinh sạch sẽ để không tạo môi trường thuận lợi cho chúng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về 20 mẹo diệt gián hiệu quả cho các chị em. Hãy thử áp dụng các cách trên và luôn giữ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, chắc chắn bạn và gia đình sẽ tránh lũ tiểu cường.

Có nhiều cách để diệt gián trong phòng. Một trong số đó là trực tiếp lên gián bằng tay hoặc dùng vật liệu như bằng nhựa để đập chết chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng hoặc dung dịch bẩn để xịt vào các kẽ hở, nơi gián thường lui tới.

Để đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn, bạn cần loại bỏ nguồn thức ăn và môi trường sống của chúng. Hãy giữ nhà cửa sạch sẽ, tránh để thức ăn hoặc mùi hương hấp dẫn gián. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các biện pháp diệt gián như sử dụng thuốc diệt côn trùng, dùng bẫy gián hoặc thuê dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp.

Diệt gián bằng bã sinh học hoặc bằng viên diệt gián Nhật Bản là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này hoàn toàn an toàn sức khỏe của con người. Đồng thời, khả năng tiêu diệt gián tận gốc vĩnh viễn còn tốt hơn cả thuốc diệt gián.

Gián rất hạn chế ở vùng có ánh sáng mạnh. Điều này vì chúng thích sống ẩn náu và hoạt động trong môi trường tối, yên tĩnh và ẩm ướt. Ánh sáng mạnh có thể làm mất đi sự ẩn náu và an toàn của chúng và khiến gián trốn thoát vào những nơi khác.

Tác dụng của thuốc diệt gián Nhật Bản 12 viên bao gồm:

 • Diệt gián tận gốc, kể cả những loại gián đã kháng thuốc thông thường.
 • Tác dụng nhanh chóng, chỉ sau 24h sử dụng, gián sẽ chết.
 • An toàn cho người sử dụng và vật nuôi.
 • Fipronil: Đây là hoạt chất chính của thuốc, có tác dụng diệt gián hiệu quả.
 • Sodium lauryl sulfate: Đây là chất hoạt động bề mặt, giúp thuốc bám dính tốt hơn trên bề mặt.
 • Silicon dioxide: Đây là chất chống đông vón, giúp thuốc giữ được hình dạng viên.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản 12 viên:

 • Đặt viên thuốc diệt gián ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như tủ bếp, kệ đựng thức ăn,…
 • Mỗi viên thuốc có thể diệt được khoảng 10-20 con gián.
 • Nên sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản 12 viên kết hợp với các biện pháp diệt gián khác như vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, trám kín các khe nứt, lỗ hổng,…
Bài viết liên quan

Liên hệ dịch vụ

Scroll to Top