Tư vấn & báo giá: 0933.650.679

Search
Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc, uy tín TPHCM

Liên hệ dịch vụ

Dịch vụ diệt chuột tận gốc được Hạnh Long Pest Control triển khai với chi phí thấp cho nhà ở, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, công trình,… Các chuyên gia của chúng tôi nắm rõ cách chuột cống và chuột nhắt hoạt động như thế nào trong khu vực của bạn, từ đó đưa ra hướng xử lý chuột tối ưu. Công ty diệt côn trùng Hạnh Long Pest Control sẽ kiểm tra trong nhà, phạm vi lân cận trước khi đưa ra phương án kiểm soát các loài chuột và ngăn chúng quay trở lại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt côn trùng và liên hệ triển khai ngay khi cần.

Tại sao cần đến dịch vụ diệt chuột tận gốc?

Một số loài chuột phổ biến hiện nay

Trước khi bắt đầu với việc thuê công ty dịch vụ diệt chuột, hãy bắt đầu với việc tìm hiểu qua về loài chuột và những ảnh hưởng có thể bạn chưa từng biết do chuột gây ra. Một số loại chuột hiện đang phổ biến, như:

 • Chuột nhà (Chuột nâu): Chuột nhà, đúng như tên gọi của chúng, là loài chuột phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà. Loài chuột này có thân hình tròn, đầu tương đối nhỏ với mõm nhọn. Tai và mắt của chuột nhà lớn so với kích thước đầu của chúng và bộ lông mượt mà của chúng có màu từ nâu nhạt đến xám đậm với bụng màu da bò. Chuột nhà nhỏ và thường dài không quá 5cm.
 • Chuột Na Uy: Bên ngoài, chuột Nauy sống trên cánh đồng, khu vực nhiều cây cối, bãi đất trống, trang trại và gần như bất cứ nơi nào có nhà ở. Các ống bùn có chiều rộng bằng ống hút kết nối mối với nguồn thức ăn của chúng.
 • Chuột hươu: Loại chuột này có hai màu với nửa trên có màu nâu nhạt đến nâu đỏ với phần dưới bụng và bàn chân màu trắng. Chuột hươu có kích thước tương tự như anh em họ chuột nhà. Chuột hươu hầu hết được tìm thấy ở ngoài trời, các công trình không có người ở để tìm kiếm nơi trú ẩn và nguồn thức ăn. Chúng thích làm tổ trong những thân cây rỗng, những khối đá…

Những thiệt hại do chuột gây ra cho con người

Việc ngăn chặn và tiêu diệt chuột tận gốc là thực sự cần thiết bởi chính những thiệt hại về người và của không hề nhỏ.

 • Thiệt hại tài sản: Loài chuột có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như là nguồn lây bệnh, mất vệ sinh và phá hoại tài sản.Chúng nhai vách thạch cao, gỗ, thảm và các vật liệu khác, để lại các lỗ chui vào. Đặc biệt là dây điện, các nguồn nối, khi bị chuột cắn hở rất dễ gây chập điện, cháy nổ.
 • Lây lan bệnh tật và gây dị ứng: Loài gặm nhấm được biết là mang nhiều mầm bệnh gây bệnh. Trong số các bệnh này, hantavirus là một loại vi-rút ở Bắc Mỹ thường lây lan qua một số loại chuột nhất định. Một người hoặc thú cưng có thể bị nhiễm bệnh do tiếp xúc với phân, nước tiểu, vết cắn hoặc thức ăn của chuột đã bị nhiễm bẩn. Bạn có nguy cơ mắc bệnh ngay cả khi bạn tiếp xúc với bụi đã bị nhiễm phân của chúng.
Diệt chuột tận gốc
Diệt chuột tận gốc
 • Sự phá hoại của loài chuột: Nếu bạn nhìn thấy một con chuột, thì có thể nhiều con khác ở gần đó. Loài chuột sinh sản nhanh chóng. Chuột là mối nguy hại về bệnh tật và thiệt hại tài sản. Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia kiểm soát côn trùng để giúp kiểm soát vấn đề chuột gây hại.
 • Chuột và bọ chét cắn: Loài chuột thường không tấn công con người, tuy nhiên trong một số trường hợp nó có thể cắn hoặc cào đối phương. Vết cắn của chuột có thể truyền trực tiếp mầm bệnh gây bệnh, chẳng hạn như sốt do chuột cắn hoặc sốt Lassa. Chuột cũng mang nhiều loại ký sinh trùng – chẳng hạn như bọ chét và ve – có thể gián tiếp truyền mầm bệnh gây bệnh.
Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc
Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc

Dịch vụ diệt chuột tận gốc TPHCM bởi Hạnh Long Pest Control

Hạnh Long Pest Controlcông ty dịch vụ diệt chuột uy tín hàng đầu tại TPHCM được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp lựa chọn. Là công ty diệt côn trùng với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi cung cấp các giải pháp diệt bắt chuột tận gốc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với mức độ gây hại và yêu cầu của khách hàng. Kiểm soát loài chuột bao gồm các phương pháp phòng ngừa và diệt trừ. Tùy thuộc vào tình trạng bạn gặp phải, các kế hoạch kiểm soát loài chuột của Hạnh Long có thể bao gồm:

 • Chặn các đường đi của chuột của bạn để hạn chế sự xâm nhập
 • Đặt bẫy và các phương pháp diệt chuột
 • Đề xuất sắp xếp đồ đạc để ngăn chặn sự tấn công của chuột
 • Trong một số trường hợp, các trạm mồi và thuốc diệt chuột được lắp đặt linh hoạt
Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín TPHCM
Công ty dịch vụ diệt chuột uy tín TPHCM

Do đó, khi chuột gây ảnh hưởng đến khu vực lớn và bạn muốn xử lý triệt để, ngăn chặn sự tái phát thì hãy liên hệ ngay cho Hạnh Long Pest Control để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đến để kiểm tra khu vực của bạn và nhanh chóng triển khai với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu thêm: Diệt mối tận gốc cho nhà ở, căn hộ, chung cư, tòa nhà

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt chuột của chúng tôi?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tại TPHCM được nhiều chủ dự án, chủ tòa nhà, căn hộ lựa chọn. Hạnh Long Pest Control luôn là sự lựa chọn an tâm và uy tín cho quý khách hàng khi nhắc đến chất lượng, giá tốt.

 1. Hiện là TOP công ty kiểm soát mối và côn trùng tại Việt Nam
 2. Luôn cam kết hiệu quả 100%
 3. Chỉ sử dụng thuốc được cấp phép an toàn bởi bộ y tế
 4. Hơn 10 năm trong lĩnh vực mối và côn trùng với hàng nghìn dự án mỗi năm
 5. Bảo hành dài lâu cho dịch vụ
 6. Phục vụ cho toàn bộ tỉnh thành tại Việt Nam
Dịch vụ diệt chuột tận gốc
Dịch vụ diệt chuột tận gốc

Cam kết dịch vụ từ công ty diệt chuột TPHCM – Hạnh Long Pest Control

Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ diệt chuột, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Luôn cam kết hiệu quả 100%, không diệt sạch hoàn tiền
 • Giá tối ưu, cạnh tranh tốt
 • Cam kết bảo hành dài lâu theo hợp đồng
 • Cam kết sử dụng thuốc được cấp phép an toàn
Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc
Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc

Tham khảo: Dịch vụ diệt gián TPHCM giá tốt nhất

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc cho khắp các tỉnh thành phía Nam Việt Nam như:

 • Các quận/huyện thuộc địa bàn TPHCM
 • Các tỉnh miền tây như Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp,…
 • Các tỉnh thành khu vực phía đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…

Trên đây là những thông tin về giải pháp dịch vụ diệt chuột Hạnh Long Pest Control đang cung cấp. Ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và triển khai nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Do đó, để được hỗ trợ diệt chuột tận gốc, liên hệ thông tin sau:

Công Ty Diệt Côn Trùng Và Mối – Hạnh Long Pest Control

 • Văn phòng đại diện: 63 đường số 41, Khu đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Số điện thoại: 0933.650.679
 • Zalo: 0933.650.679
Scroll to Top