Liên hệ ngay: 0933650679

26 Đường số 13, Khu Nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Diệt mối và côn trùng

Hạnh Long

Về Hạnh Long

8500+ Khách hàng cá nhân, 1000+ Công trình xây dựng lớn

Dịch vụ kiểm soát côn trùng Hạnh Long là đơn vị với những công nghệ diệt mối, côn trùng TOP ĐẦU VIỆT NAM. Trải qua quá trình phát triển hơn 10 năm, Hạnh Long đã liên tục hỗ trợ hơn 100 công trình mỗi năm tránh khỏi những thiệt hại từ mối và côn trùng gây ra.

Trang chủ

Niềm tin của Hạnh Long

Dịch vụ diệt gián tận gốc Hạnh Long

Chuẩn mực đạo đức

Hạnh Long đặt ra các tiêu chuẩn đạo đức trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn lòng trao đi giá trị nhiều nhất cho khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh của Hạnh Long, chúng tôi đảm bảo cam kết với tất cả các bên liên quan.

Khách hàng là trung tâm

Hạnh Long là cố vấn đáng tin cậy của mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Do đó, công ty liên tục đầu tư vào nhân sự, dịch vụ và công nghệ để bảo vệ sự an toàn và tài sản của khách hàng.

Dịch vụ diệt mối trong tường nhà tận gốc
diệt côn trùng

Lắng nghe & khiêm tốn

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng. Hơn 12 năm trong ngành diệt côn trùng, Hạnh Long luôn khiêm tốn với những  kết quả đạt được. Đồng thời, hợp tác với khách hàng bằng cả tấm lòng và sự tôn trọng sâu sắc.

Lan tỏa giá trị

Chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả cho khách hàng về các vấn đề gây ra bởi côn trùng có hại. Hạnh Long cố gắng tạo ra một cộng đồng, giúp mọi người có thể chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm xử lý dịch hại.

Dịch vụ diệt mối quận 3
z4170648455016 c4d2bb4568fd2ad5dbfa2102b6ef1ba1 scaled

Nhiệt huyết & tận tâm

Hạnh Long luôn cố gắng trở nên tốt hơn từng ngày và mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành. Chúng tôi nắm rõ sứ mệnh và tầm nhìn của mình để giúp đỡ thêm ngày càng nhiều khách hàng giải quyết vấn đề dịch hại.

 

Chúng tôi là

Công bằng & Hòa nhập

Tại Hạnh Long, chúng tôi xây dựng văn hóa làm việc,  là nơi nhân viên được trao quyền để cống hiến cho cộng đồng. Nhân sự của chúng tôi đều có kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết với nghề.

Cộng đồng & Trao đi

Chúng tôi là một công ty được xây dựng dựa trên tầm nhìn trao đi giá trị, sứ mệnh giúp đỡ mọi người. Hạnh Long cung cấp các giải pháp cũng như dịch vụ kiểm soát côn trùng cho các gia đình và doanh nghiệp.

Sức khỏe & An toàn

Trách nhiệm của chúng tôi là tạo ra một môi trường xanh lành. Sự tin tưởng của khách hàng giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh này. Cùng Hạnh Long xây dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn.

Trách nhiệm của chúng tôi

Hạnh Long là một công ty diệt côn trùng có thương hiệu tại TP.HCM. Với 4 văn phòng đại diện tại Hà Nội, TPHCM. Hạnh Long kết nối khách hàng, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phòng và diệt côn trùng, Hạnh Long tự hào đang là công ty phục vụ lượng khách hàng nhiều nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận ở khu vực phía Nam.

Sự tin tưởng của khách hàng vào cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ sức khỏe, tài sản, đồng thời xây dựng một môi trường lành mạnh và bền vững. Chúng tôi đánh giá cao niềm tin này và chúng tôi có trách nhiệm thực hiện theo những cam kết với các bên liên quan.

DMCA.com Protection Status