Search

Tư vấn & báo giá: 0933.650.679

Công ty diệt mối quận Thủ Đức –  Dịch vụ diệt mối tận gốc

Kiểm soát sự trùng lặp là một vấn đề quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc khu vực sống. Quận Thủ Đức, thuộc TP. Hồ Chí Minh hay TP Thủ Đức không phải là một ngoại lệ khi phải đối mặt với vấn đề mối xâm hại. Chính vì thế, việc đơn vị lựa chọn dịch vụ diệt mối Thủ Đức uy tín đang là mối quan tâm của nhiều dân dân tại đây.

Top 5 công ty diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức

Báo giá dịch vụ cũng là một tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn một công ty diệt côn trùng. Tuy nhiên uy tínhiệu quả khi tìm kiếm một công việc diệt mối tận gốc Thủ Đức còn quan trọng hơn. Dưới đây là top 5 công ty diệt côn trùng  Thủ Đức tốt nhất năm 2023 :

Công ty diệt mối uy tín Thủ Đức Hạnh Long

Công ty diệt uy tín Thủ Đức Hạnh Long là đơn vị diệt côn trùng đầu tại Thủ Đức . Công ty hoạt động với phương châm ” uy tín – chất lượng – tận tâm “. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả lâu dài.

Hạnh Long sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến , hiện đại , đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Công ty cũng có giới hạn bảo vệ chế độ dài. Giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ diệt mối Thủ Đức
Dịch vụ diệt mối Thủ Đức

Công ty diệt mối tận gốc Thủ Đức  Hạnh Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng . Hạnh Long sử dụng các phương pháp diệt côn trùng sinh học an toàn, thân thiện với môi trường

Diệt mối Thủ Đức Hạnh Long cũng đã phát triển hơn 200 dự án công trình lớngần 10.000 dự án nhỏ . Vào năm 2023, Hạnh Long đã khai thác dự án nhà máy Lego Việt Nam .

Địa Chỉ:  26 Đường số 13, Khu Nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SĐT:  0933650679 (Mr. Luận)

Công ty diệt mối tận gốc Quận Thủ Đức Minh Long

Công ty diệt mối Minh Long là một trong những đơn vị đầu. Trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm. Hùng Thịnh đã phục vụ hàng rào khách hàng, từ hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đến các công trình xây dựng lớn.

Công ty diệt mối Minh Long sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực dày dày. Công ty sử dụng các loại thuốc diệt mối nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi.

Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0948 888 429

Công ty diệt công nghệ tiên tiến Thăng Long

Công ty diệt mối Thủ Đức Thăng Long là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Công ty sử dụng các loại thuốc côn trùng mối nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Thăng Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Cửa hàng diệt mối tận gốc Thủ Đức PESTAKILL

Cửa hàng diệt mối Pestakill là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Phòng chống mối quan hệ. Công ty sử dụng các loại thuốc diệt mối chất cao, nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Diệt mối Pestakill có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực dày dày. Công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 70 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 682 456

Công ty Diệt mối Và Kiểm Soát Côn Trùng TP.HCM

Công ty kiểm tra Soát Côn Trùng TP.HCM là một đơn vị uy tín tại Thủ Đức. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối đe dọa. Công ty sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chất lượng cao, nhập khẩu từ các loại nước tiên tiến.

Công ty Diệt mối Và Kiểm Soát Côn trùng TP.HCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực dày dày. Công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 62 Đường 27, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức
Điện thoại: 094 8888 429

Tại sao nên chọn dịch vụ săn tận gốc Quận Thủ Đức của Hạnh Long?

Dịch vụ diệt mối Thủ Đức
Dịch vụ diệt mối Thủ Đức

Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn Hạnh Long cung cấp dịch vụ săn tận gốc Thủ Đức , bao gồm:

 • Uy tín:  Hạnh Long là công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại Thủ Đức . Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Hiệu quả: Hạnh Long sử dụng các phương pháp diệt mối sinh học hiện đại, hiệu quả cao.Không gây ảnh hưởng đến cấu hình công trình.
 • An toàn:  Hạnh Long cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Giá cả hợp lý: Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Thủ Đức với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Là công ty diệt mối gốc hàng đầu tại quận Thủ Đức

Được biết đến là một trong những công ty diệt mối hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện nhiệm vụ với chất lượng tốt nhất. Mọi dịch vụ của công ty đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiêu diệt mối một cách triệt để và an toàn.

Hạnh Long tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tận gốc Thủ Đức Tp . Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất TP.HCM. Bằng cách sử dụng 100% thuốc ngoại nhập và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Sở hữu quân đội diệt mối chuyên nghiệp, kinh nghiệm tốt nhất tại Thủ Đức

Một trong những điểm mạnh của công ty diệt mối uy tín Thủ Đức là sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của quân ngũ nhân viên. Khách hàng sẽ nhận được công cụ hướng dẫn về diệt mối. Từ việc phát hiện mối, thuốc chọn phương pháp diệt mối phù hợp. Cho đến công việc bảo vệ chương trình sau khi diệt mối. Công ty cũng cung cấp thông tin về các sản phẩm diệt mối và thuốc diệt chất lượng, an toàn. Được cấp phép bởi các chức năng cơ bản.

Sử dụng hóa chất an toàn, không độc hại, được Bộ Y Tế cấp phép

Hạnh Long chú ý sử dụng những loại thuốc có chứa các thành phần thiên nhiên như Pyrethrins hoặc các sản phẩm chiết xuất thực vật. Ngoài ra, công ty sử dụng các loại thuốc diệt mối được các tổ chức sản xuất tín tín công nhận.  được chứng nhận về chất lượng và an toàn . Và quan trọng nhất là được phép Bộ Y Tế.

Đồng thời, Hạnh Long cũng cam kết không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình giáp tận gốc Quận Thủ Đức . Những loại thuốc mà công ty diệt mối sử dụng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xử lý. Đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Hạnh Long luôn sử dụng tối đa công nghệ hiện đại có khả năng tính toán cao nhất để đảm bảo an toàn cho môi trường, gia đình và cộng đồng.

Với Hạnh Long, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, động vật luôn là một trong những tâm trí hàng đầu trong mọi quyết định và hành động.

Rõ ràng dịch vụ diệt mối chất lượng tại Thủ Đức

Lắp ráp hoạt động theo cơ chế tập hợp và phân tích công việc gây nguy hại nghiêm trọng đến cấu trúc và xây dựng vật liệu. Với hơn 2.700 loài mối đã được xác định trên toàn thế giới, công việc săn mối tận gốc quận Thủ Đức  đòi hỏi phải có chuyên môn , kỹ thuật cao .

Công ty diệt mối Hạnh Long cam kết mang đến chất lượng dịch vụ diệt côn trùng rõ ràng. Đầu tiên, Hạnh Long sẽ khảo sát và tìm ra vị trí tổ mối gây hại. Sau đó, Hạnh Long sẽ xác định đây là loại mối nào.

Kế tiếp Hạnh Long sử dụng các loại thuốc diệt mối như dung dịch đặc biệt, có hiệu quả cao để trừ mối tận gốc. Toàn bộ tổ mối, mối mối, mối mối sẽ được tiêu diệt. Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều phương pháp diệt mối khác, sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Phương pháp diệt mối đa dạng: Diệt mối sinh học, sử dụng hóa chất…

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, công ty diệt mối uy tín Thủ Đức Hạnh Long sử dụng các phương pháp diệt mối an toàn hiện đại nhất trên thị trường. Phương pháp diệt mối tận gốc tại Thủ Đức bao gồm các công dụng hộp nhử mối , diệt mối sinh học , thuốc diệt côn trùng cao cấp . Các hộp nhử mối được đặt tại các vị trí chiến lược, thu hút mối tiến tới tiêu diệt chúng. Điều này giúp loại bỏ mối tận gốcngăn chặn sự phát triển của chúng.

Dịch vụ diệt mối Thủ Đức
Dịch vụ diệt mối Thủ Đức
 1. Phun Thuốc Hóa Học : Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng để xử lý tại các khu vực bị nhiễm mối mối. Thuốc này có thể được phun trực tiếp vào tổ mối hoặc các khu vực có cơ sở cao.
 2. Hộp Nhử Mối : Đặt các hộp nhử chứa thuốc diệt mối. Mối sẽ bị hút vào hộp và tiếp xúc với thuốc. Từ đó giúp tiêu diệt chúng một cách hiệu quả.
 3. Diệt mối bằng phương pháp sinh học: Sử dụng nấm hoặc vi khuẩn có hại cho mối để tiêu diệt chúng. An toàn cho sức khỏe và môi trường. Hiệu quả diệt chậm hơn so với phương pháp hóa học.
 4. Xử Lý Vật Lý : Áp dụng các biện pháp pháp lý như sửa chữa các vùng tổn hại. Loại bỏ thức ăn và nước. Tạo môi trường không có lợi cho mối liên sinh sống.
 5. Kiểm tra Soát Môi trường : Kiểm soát môi trường sống của mối mối như kiểm soát độ ẩm và loại bỏ gỗ vụn.

Để tình trạng không tái phát, quá trình diệt mối phải được thực hiện kỹ lưỡngliên tục . Sau khi mối đe dọa chết, các đại gia sẽ tiến hành sử dụng các phương pháp phòng chống mối quay lại. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ quay lại kiểm tra bất kỳ khách hàng nào.

Thời gian bảo hành sau diệt mối 1 năm

Công ty diệt mối tận gốc Quận Thủ Đức Hạnh Long cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất Đối với các công trình xây dựng, công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tân gốc, đảm bảo không để lại mối tại quận Thủ Đức và các loại lân cận. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ Diệt mối tại quận Tân Bình và Gò Vấp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ ăn kiêng mới tai thu duc .

Bên cạnh đó, Hạnh Long vẫn có chế độ bảo hành 1 năm cho các dịch vụ diệt côn trùng. Hỗ trợ tư vấn thời gian. Đồng thời, kiểm tra định kỳ để đảm bảo không tái sinh.

Hạnh Long còn là nơi bán thuốc diệt mối Thủ Đức

Không chỉ là công ty diệt mối tận gốc Thủ Đức hàng đầu, Hạnh Long còn là một trong những nơi bán thuốc diệt Thủ Đức uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, Hạnh Long đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ mối gốc, bảo vệ tài sản và sức khỏe của họ.

Thuốc diệt mối của Hạnh Long được nhập khẩu từ các loại thương hiệu uy tín trên thế giới, có hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Hạnh Long cũng cung cấp dịch vụ diệt mối tận nơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo diệt mối hiệu quả và triệt để.

Nếu bạn đang tìm nơi bán thuốc diệt Thủ Đức uy tín , hãy liên hệHotline 0933650679 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hạnh Long cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giúp bạn loại bỏ mối tận gốc, bảo vệ tài sản và sức khỏe của gia đình.

Quy trình diệt mối tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp Thủ Đức
Quy trình diệt mối chuyên nghiệp Thủ Đức

Quy diệt mối chuyên nghiệp Thủ Đức và phương pháp diệt mối là một phần quan trọng trong công việc cung cấp dịch vụ diệt mối hiệu quả an toàn . Dưới đây là mô tả chi tiết về quy trình và các phương pháp thường được sử dụng trong lĩnh vực này

 1. Khảo Sát và Đánh Giá : Bước đầu tiên là khảo sát kỹ thuật lưỡng khu vực bị ảnh hưởng bởi mối mối. Điều này bao gồm khả năng xác định loại mối mối, mức độ nghiêm trọng của vấn đề và môi trường yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình diệt mối.
 2. Lập Kế hoạch Diệt mối : Dựa trên thông tin thu thập được, chuyên gia sẽ lập kế hoạch chiến lược, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Kế hoạch này cũng sẽ xác định loại thuốc và thiết bị cần sử dụng.
 3. Thực hiện Diệt mối : Áp dụng các biện pháp đã lên kế hoạch, bao gồm việc sử dụng thuốc diệt mối, thiết lập hộp mối mối, và các phương pháp pháp lý khác.
 4. Kiểm tra Tra và Bảo Dưỡng Định Kỳ : Sau khi áp dụng các biện pháp diệt mối, sẽ có các đợt kiểm tra định kỳ. Bảo đảm đã được diệt trừ khi hoàn toàn và ngăn chặn sự quay trở lại của chúng.
 5. Tư vấn và Hướng Dẫn Khách Hàng : Cung cấp hướng dẫn cho khách hàng về cách duy trì môi trường không có lợi cho mối quan hệ phát triển và cách phát hiện sớm dấu hiệu của mối mối

Báo giá dịch vụ diệt mối Thủ Đức tốt nhất, hỗ trợ tiết kiệm chi phí

Công ty diệt côn trùng Thủ Đức Hạnh Long cam kết mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo giá dịch vụ diệt mối phải chănghợp lý . Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Công ty đảm bảo cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc Thủ Đức tại công Ty Hạnh Long:

Bảng giá dịch vụ diệt mối Thủ Đức
quy môDiện tíchGiá
Nhà phốdưới 100m21.000.000đ – 1.500.000đ
Nhà phố100m2 – 200m21.500.000đ – 2.000.000đ
Nhà phốTrên 200m22.000.000đ – 2.500.000đ
Biệt thựdưới 300m22.500.000đ – 3.000.000đ
Biệt thự300m2 – 500m23.000.000đ – 3.500.000đ
Biệt thựTrên 500m23.500.000đ – 4.000.000đ
Căn hộdưới 100m2800.000đ – 1.000.000đ
Căn hộ100m2 – 150m21.000.000đ – 1.200.000đ
Căn hộTrên 150m21.200.000đ – 1.500.000đ
Phòng văn phòngdưới 100m21.200.000đ – 1.500.000đ
Phòng văn phòng100m2 – 200m21.500.000đ – 2.000.000đ
Phòng văn phòngTrên 200m22.000.000đ – 2.500.000đ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy chọn phụ thuộc vào tình hình thực tế của chương trình.
 • Để được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ hot line 0933650679 .

Dịch vụ diệt mối Thủ Đức không chỉ là một giải pháp diệt mối mối chất lượng cao mà còn là sự đảm bảo an toànhài lòng của khách hàng. Với cam kết về hiệu quả , chất lượngdịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu diệt côn trùng của bạn.

Để sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Thủ Đức, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc truy cập vào trang web của công ty. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sớm liên hệ và tư vấn về các phương pháp diệt mối phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY ĐỊNH CƯ MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HẠNH LONG

Chuyên cung cấp:  dịch vụ diệt côn trùng: Gián, mối, chuột,…; thuốc diệt côn trùng

Địa Chỉ:  26 Đường số 13, Khu Nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SĐT: 0933650679 (Mr. Luận)

Bài viết liên quan

Liên hệ dịch vụ

Scroll to Top