Search

Tư vấn & báo giá: 0933.650.679

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián Vũng Tàu sau khi áp dụng đủ các mẹo, sử dụng đủ thuốc mà không hiệu quả? Tuy nhiên bạn loay hoay không biết công ty nào cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để có được chọn lựa hoàn hảo cho dịch vụ diệt gián tận gốc uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu.

Tác hại của gián Đức

Chúng lây lan rất nhiều vi khuẩn như Salmonella và E. coli, gây ra ngộ độc thực phẩm, lan truyền dịch bệnh. Ngoài ra, phân, vảy da và nước bọt của chúng có thể gây ra các vấn đề dị ứng và hô hấp, đặc biệt là đối với những người mắc các bệnh tiền sử như hen suyễn. Đây là loài động vật được xem là dơ bẩn nhưng sinh sản nhanh nhất thế giới.

Diệt gián Vũng Tàu tận gốc
Diệt gián Vũng Tàu tận gốc

Tại sao nên thuê các dịch vụ diệt gián, diệt mối

Không phải lúc nào cũng có thể tự xử lý gián bằng các mẹo và tự mua thuốc xử lý. Nguyên nhân do khó có thể tiêu diệt số lượng lớn cá thể gián. Đồng thời một số trường hợp cần có sự can thiệp của các dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ diệt gián chuyên phục vụ cho những đối tượng như:

 • Hộ gia đình: Nếu gia đình bạn đang gặp phiền toái với gián mà sử dụng các mẹo vặt cũng như thuốc diệt gián không đem lại kết quả. Sử dụng dịch vụ diệt gián giúp tiêu diệt tận gốc số lượng lớn cá thể gián. Thông qua kiểm tra tình trạng hiện tại, đánh giá mức độ tổn hại, các biện pháp xử lý được áp dụng các để tiêu diệt gián.
 • Nhà hàng, khách sạn: Trong ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn và y tế, việc duy trì môi trường sạch sẽ và không có côn trùng gây hại như gián là rất quan trọng. Tuy nhiên không thể tùy ý sử dụng các biện pháp tiêu diệt gián mà phải có hướng dẫn, đảm bảo tìm và tiêu diệt tận gốc tổ gián. Thuê dịch vụ phòng và diệt gián giúp đem lại kết quả nhanh chóng, trả lại môi trường đảm bảo, vệ sinh.
 • Tổ chức công: Bệnh viện, trường học, nhà trẻ, công viên và các cơ sở công cộng khác nên xem xét việc diệt gián, mối cho công trình xây và kiểm tra. Dịch vụ này giúp bảo đảm an toàn và sức khỏe cho nhân viên, học sinh, bệnh nhân và du khách.

Hai phương pháp diệt gián tại Vũng Tàu phổ biến

Phun tồn lưu tại dịch vụ diệt gián Vũng Tàu

 • Môi trường sống của gián thường ở nhưng nơi ẩm thấp, góc kẽ…. Phun diệt tồn lưu giúp kiểm soát côn trùng hiệu quả bằng cách áp dụng thuốc trực tiếp lên các bề mặt bên trong nhà như tường, sàn, trần và các vật dụng.
 • Ưu điểm: Thuốc sẽ tồn lưu và duy trì hiệu quả trong một khoảng thời gian dài. Khi côn trùng tiếp xúc với các bề mặt đã được phun thuốc, chúng sẽ bị tiêu diệt hoặc gặp khó khăn trong việc phát triển và sinh sản.
 • Nhược điểm: Phun tồn lưu chỉ có hiệu quả trong một thời gian và khi thuốc không còn trên bề mặt gián sẽ quay trở lại. Vì vậy cần định kỳ phun bổ sung mới có thể duy trì hiệu quả diệt gián.
Diệt gián Vũng Tàu tận gốc
Diệt gián Vũng Tàu tận gốc

Đặt bẫy gián, bẫy mồi

 • Bẫy diệt côn trùng thường được thiết kế đặc biệt để hấp dẫn và bắt côn trùng một cách hiệu quả.
 • Bẫy diệt côn trùng thường sử dụng các chất hấp dẫn như ánh sáng, mùi hương, mồi ngon hoặc màu sắc để lôi kéo côn trùng đến và bắt chúng vào bẫy.
 • Ưu điểm: Phương pháp đặt bẫy diệt côn trùng rất linh hoạt và có thể áp dụng trong nhiều môi trường khác nhau. 
 • Nhược điểm: Không hiệu quả trong trường hợp gián nhát mồi, không ăn mồi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp – Công ty TNHH dịch vụ Hạnh Long

Diệt gián Vũng Tàu tận gốc
Diệt gián Vũng Tàu tận gốc

 Hạnh Long tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ diệt gián Vũng Tàu đảm bảo chất lượng và tay nghề cao:

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Quy trình được chuyên môn hóa từ khâu khảo sát thực hiện bởi chuyên gia, lên kế hoạch cụ thể áp dụng tới từng hộ gia đình. Hạnh Long áp dụng các kỹ thuật hiện đại và thuốc có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao.
 • Công nghệ phun, xịt phạm vi rộng, hiệu quả, nhanh chóng: Áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp diệt gián nhanh chóng, tận gốc, hiệu quả và ngăn gián quay lại trong thời gian dài. Tùy từng khu vực khảo sát bởi chuyên gia mà áp dụng kỹ thuật khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Sản phẩm an toàn, không độc hại: Cam kết sử dụng thuốc nhập khẩu có chứng nhận chất lượng, an toàn với con người và vật nuôi. 
 • Phương pháp diệt gián linh hoạt: Thông qua khảo sát thực hiện bởi chuyên gia, Hạnh Long lên kế hoạch diệt gián phù hợp tới từng hộ gia đình. Đem lại hiệu quả nhanh chóng, diệt tận gốc ổ gián và kiểm tra định kỳ ngăn gián quay lại.  
 • Hợp đồng diệt gián định kỳ, dài hạn: Không chỉ diệt gián tận gốc, nhanh chóng tại thời điểm gián xuất hiện. Hạnh Long cam kết giúp duy trì hiệu quả đuổi gián trong thời gian dài, thực hiện thông qua chính sách bảo hành, kiểm tra định kỳ.
 • Cam kết bảo hành: Chế độ bảo hành tại Hạnh Long giúp không chỉ diệt gián tức thời mà còn định kỳ kiểm tra để duy trì hiệu quả tận gốc, lâu dài. 

Hạnh Long được xem là công ty diệt côn trùng đứng đầu tại TPHCM. Đặc biệt, chúng tôi chuyên sử dụng những loại thuốc diệt gián an toàn, các chế phẩm sinh học không độc hại.

Quy trình diệt gián tận gốc và phòng chống gián quay lại

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long có quy trình rõ ràng. Hạnh Long chuyên cung cấp dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Hẹn lịch và tới kiểm tra khu vực được yêu cầu
 • Lên kế hoạch, đưa ra các biện pháp phù hợp để kiểm soát gián
 • Tiến hành xử lý gián tận gốc, nhanh chóng theo kế hoạch
 • Kiểm tra lại và bàn giao khu vực
 • Kiểm tra theo định kỳ của chính sách bảo hành

Dịch vụ uy tín – 100% thuốc diệt côn trùng an toàn, đảm bảo sức khỏe

Tại Hạnh Long chuyên sử dụng các loại thuốc diệt gián, thuốc diệt mối đảm bảo an toàn khi sử dụng:

TÊN THƯƠNG MẠITHÀNH PHẦNCÔNG DỤNG
Permethrin 50ECPermethrin 50%, chất nhũ dầuDiệt muỗi, gián, kiến dùng bên ngoài
Fendona 10SCAlpha-Cypermethrin 10%, huyền phùPhun tồn lưu, diệt mối và côn trùng, gián, kiến
Aqua Resigen 10.4EWPermethrin 10.26% (100,26g/lít), S-bioallethrin: 0.14% (0,14g/lít), Phụ giaDiệt côn trùng, phun bên trong nhà hoặc phòng kín
SecliraDinotefuran 0.05% w/v + chất dẫn dụDiệt gián Đức, gián nhà, diệt mối – diệt côn trùng
thuoc diet gian duc hanh long
Thuốc diệt gián Hạnh Long

Bảng báo giá dịch vụ diệt gián tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Báo giá dịch vụ diệt gián phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 3 yếu tố chính: vị trí địa lý, độ khó của dự án và diện tích triển khai dịch vụ. Sau đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ diệt gián tại Vũng Tàu của Hạnh Long

Diện tích Gói I (Diệt côn trùng)Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
<200 m^2700.000 đ 1.500.000 đ
200m^2 – 1000m^23000đ/m^25000đ/m^2
1000m^2 – 5000m^22000đ/m^24000đ/m^2
5000m^2 – 10.000m^21000đ/m^2Liên hệ tư vấn 
>10.000m^2Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn 

Liên hệ với công ty để nhận dịch vụ an toàn

Hạnh Long tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ diệt côn trùng trên toàn miền Nam. Bên cạnh dịch vụ diệt gián, công ty đã triển khai hơn 500 dự án lớn về diệt mối, diệt chuột, diệt cho các nhà máy, siêu thị và công trình. Uy tín của Hạnh Long đã được khẳng định qua số lượng dự án trong 10 năm.

Công ty TNHH dịch vụ Hạnh Long cam kết sử dụng thuốc nhập khẩu tốt nhất thị trường, được Bộ Y tế cấp phép. Những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất tại Việt Nam, Hạnh Long đều có.

Với mức giá phải chăng, dịch vụ uy tín áp dụng các biện pháp hiện đại và chính sách bảo hành đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Hạnh Long ngay để được tư vấn và hỗ trợ diệt gián tận nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ HẠNH LONG

Chuyên cung cấp: dịch vụ diệt côn trùng: gián, mối, chuột,…; thuốc diệt côn trùng

Địa Chỉ: Số 26 Đường 13, KĐT Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0933.650.679 – 0933.650.689

Bài viết liên quan

Liên hệ dịch vụ

Scroll to Top