Search

Tư vấn & báo giá: 0933.650.679

10 điều quan trọng về thuốc diệt muỗi permethrin 50ec cần biết

Hiện nay, trên thị trường, thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là sản phẩm diệt côn trùng chính hãng, giúp phòng ngừa muỗi và côn trùng đồng thời loại trừ các bệnh lây nhiễm như sốt xuất huyết, bệnh sốt rét. Vậy làm sao để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Permethrin 50EC là sản phẩm gì?

Thuốc muỗi Permethrin 50EC là một sản phẩm do tập đoàn hóa chất diệt côn trùng nổi tiếng Hockley International (Anh Quốc) sản xuất và được Map Pacific Việt Nam phân phối. Đây là chế phẩm chuyên dụng trong việc tiêu diệt các loài muỗi phổ biến như muỗi Anophen, muỗi Aedes (muỗi vằn), muỗi Culex….

Đặc điểm nổi bật của permethrin 50ec anh quốc

Thuốc muỗi permethrin 50ec là chế phẩm tiêu diệt côn trùng, muỗi có thành phần tự nhiên, được tạo ra từ thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid). Nó xuất phát từ cây hoa cúc là Chrysanthemum Roseum và Chrysanthemum Cinerariaefolium có chứa các hoạt chất Permethrin độc, giúp diệt muỗi, côn trùng hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của permethrin 50 ec anh quốc là có mùi nhẹ, không gây hoen ố đồ đạc, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe người, vật nuôi cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hơn thế, thuốc muỗi này còn là chất dạng nhũ với tính tồn lưu cao trên các bề mặt và không gây dị ứng khi tiếp xúc với da.

Đặc điểm nổi bật của thuốc diệt côn trùng map permethrin 50ec
Đặc điểm nổi bật của thuốc diệt côn trùng map permethrin 50ec

Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi để diệt muỗi trong y tế và gia đình. Nó được sử dụng tại nhiều địa điểm như nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, đền chùa, bảo tàng và các công trình xây dựng. Với hiệu quả ấn tượng như vậy, thuốc trừ sâu permethrin 50ec luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty kiểm soát dịch trong mọi dự án kiểm soát côn trùng.

Công dụng của thuốc diệt muỗi permethrin 50 ec là gì? Có phòng chống muỗi tốt không?

Thuốc trị muỗi map permethrin 50ec đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống các bệnh truyền bệnh qua muỗi như sốt xuất huyết, sốt rét… Việc dùng thuốc này đã giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh đối với hộ gia đình, trong các cơ sở y tế, bệnh viện, trường học và nhiều khu vực khác.

Công dụng của thuốc diệt muỗi permethrin 50 ec là gì
Công dụng của thuốc diệt muỗi permethrin 50 ec là gì

Thuốc permethrin 50 ec có khả năng diệt trừ các loại muỗi gây bệnh phổ biến như muỗi vằn và muỗi Anopheles – hai loại muỗi truyền bệnh sốt rét và sốt xuất huyết. Điều này giúp giảm sự lây truyền của các bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.

Hiệu quả sản phẩm diệt côn trùng, muỗi này kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Ngoài ra, permethrin 50ec cũng có tác dụng diệt trừ các côn trùng gây hại khác như kiến, ruồi, gián, cung cấp một giải pháp toàn diện trong việc kiểm soát côn trùng gây phiền toái và bệnh tật. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng trong cuộc chiến chống lại muỗi và các côn trùng gây hại.

Sử dụng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec như thế nào cho hiệu quả?

Muỗi là tác nhân gây ra các bệnh lây nhiễm nguy hiểm. Vậy dùng thuốc diệt côn trùng, muỗi này như thế nào để xua đuổi muỗi một cách tốt nhất? Cùng tham khảo các cách sau đây:

Liều lượng pha thuốc diệt muỗi permethrin 50ec bao nhiêu?

Liều lượng pha thuốc diệt muỗi permethrin 50ec bao nhiêu?
Liều lượng pha thuốc diệt muỗi permethrin 50ec bao nhiêu?

Để pha thuốc diệt muỗi sao cho đúng bạn cần phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể và loại muỗi mà bạn muốn tiêu diệt. Thông thường, để phun diệt muỗi trong môi trường ngoài trời, bạn có thể sử dụng 15-30 ml permethrin 50 ec pha với 10 lít nước. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo sử dụng nó một cách an toàn, nhất là đối với môi trường và sức khỏe con người.

Phun thuốc thế nào để chống muỗi tốt?

Bạn có thể dùng thuốc muỗi permethrin 50ec với nhiều mục đích khác nhau như phòng trừ muỗi, rệp, ve, bọ chét… bằng cách phun lên bề mặt tường, phun không gian hoặc tẩm màn. Cụ thể từng cách phun như sau:

Thuốc phun trong không gian (ULV)

Phun thuốc muỗi trong không gian (ULV)
Phun thuốc muỗi trong không gian (ULV)

Bạn thực hiện pha 20-25ml Permethrin 50ec chai nhôm với 1 lít nước, sau đó khuấy đều. Tiếp theo, bạn sử dụng hỗn hợp này để phun vào khu vực có muỗi hoặc các nơi có nguy cơ bùng phát dịch, đặc biệt là ở các khe hở, khu vực bị che khuất, nơi thiếu ánh sáng.

Phun thuốc tồn lưu lên bề mặt tường

Bạn pha 100ml thuốc diệt muỗi trong 5 lít nước sạch và khuấy đều. Sử dụng dung dịch này để phun lên các bề mặt tường và vách. Mỗi lít dung dịch có thể xử lý diện tích 20m². Bạn cần đặc biệt chú ý phun kỹ vào các khe hở và nơi muỗi thường xuất hiện hoặc trú đậu. Bạn hãy lặp lại quy trình này từ 4 đến 6 tháng/lần để duy trì hiệu quả diệt muỗi.

Permethrin 50ec cho tẩm mùng màn

Bạn tiến hành pha 6,6ml permethrin 50ec anh quốc vào 693,4ml nước sạch, sau đó tẩm cho 1 màn đôi hoặc 2 màn đơn. Sau từ 5 – 10 phút, bạn lấy màn ra và phơi khô ở nơi bóng mát, tuyệt đối không được phơi ở nơi có ánh nắng.

Note: Màn cần phải khô hoàn toàn mới sử dụng được.

Permethrin 50ec mất bao lâu để diệt được muỗi và côn trùng?

Permethrin 50ec mất bao lâu để diệt được muỗi
Permethrin 50ec mất bao lâu để diệt được muỗi

Thông thường, thuốc diệt muỗi map permethrin 50ec 1000ml có khả năng diệt muỗi và côn trùng trong vòng vài giờ sau khi tiếp xúc. Hơn thế, sản phẩm thuốc diệt muỗi này còn đảm bảo thời gian tồn lưu kéo dài lên tới 6 tháng, giúp đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ muỗi và ngăn chặn sự tái xuất hiện của côn trùng. Dù có thời gian tồn lưu diệt muỗi lâu nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ thành phần thiên nhiên.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 500ml có độc không? 

Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Thuốc thuốc trừ sâu map permethrin 50ec là hoá chất diệt côn trùng và muỗi có nguồn gốc từ hoa cúc tổng hợp. Đây là loại thuốc diệt muỗi an toàn cho người sử dụng, không gây phản ứng phụ khi phun và không làm hoen ố bề mặt tường.

Thuốc này ảnh hưởng đến tiêu hoá và hệ thần kinh của muỗi. Vì vậy, thuốc chỉ có độc hại nếu bạn uống, nuốt hoặc tiếp xúc trực tiếp với da của bạn. Khác với các loại thuốc diệt muỗi khác như nhang hoặc bình xịt, việc phun permethrin 50ec không gây ảnh hưởng đến người sử dụng mà chỉ có tác động đối với côn trùng.

Quy định sử dụng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec thế nào cho an toàn?

sử dụng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec thế nào cho an toàn
Sử dụng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec thế nào cho an toàn

Trong quá trình dùng thuốc muỗi permethrin 50ec 500ml, bạn cần chú ý đế những vấn đề sau để đảm bảo an toàn:

 • Khi sử dụng hóa chất, hãy đảm bảo bạn đã mang đồ bảo hộ lao động, bao gồm găng tay cao su, kính bảo vệ mắt và khẩu trang.
 • Tránh ăn uống hoặc hút thuốc trong thời gian bạn đang tiếp xúc với hóa chất.
 • Hạn chế tiếp xúc của hóa chất với mắt và da, và luôn tránh hít phải hơi của hóa chất.
 • Sau khi sử dụng xong, không được tái sử dụng chai chứa hóa chất cho bất kỳ mục đích nào khác. Thay vào đó, hãy giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.
 • Đảm bảo rằng bạn lưu trữ hóa chất ở nơi thoáng mát và xa tầm tay của trẻ em.
 • Không nên đặt hóa chất cùng với thực phẩm hoặc thức ăn cho gia súc.

Làm gì khi bị dính phải thuốc diệt muỗi map permethrin 50ec?

Làm gì khi bị dính phải thuốc diệt muỗi map permethrin 50ec
Làm gì khi bị dính phải thuốc diệt muỗi map permethrin 50ec

Mặc dù thành phần của thuốc diệt muỗi ít tác động đến sức khỏe con người, tuy nhiên nếu da bạn bị dính trúng thuốc hay thậm chí là nuốt phải nó thì sẽ đem lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vậy nếu trong trường hợp, bạn dính phải thuốc diệt côn trùng, muỗi này thì nên thực hiện các biện pháp sau:

 • Nếu da của bạn tiếp xúc với thuốc và có hiện tượng đỏ mắt, buồn nôn, ho, sổ mũi hoặc mẩn ngứa, hãy ngay lập tức rửa kỹ vùng da đó bằng nước sạch trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, bạn nên nghỉ ngơi và tự theo dõi tình trạng sức khỏe trong ít nhất 30 phút. Nếu tình trạng không cải thiện, bạn cần đến cơ sở y tế để được kiểm tra và tư vấn thêm.
 • Nếu quần áo hoặc giày dép của bạn bị tiếp xúc với thuốc diệt muỗi, hãy cởi chúng ra và giặt sạch trước khi sử dụng lại, để đảm bảo không gây tác động tiêu cực cho sức khỏe.
 • Trong trường hợp bạn vô tình nuốt phải thuốc, hãy uống 1-2 ly nước ngay lập tức và mang theo nhãn sản phẩm của hãng thuốc đến cơ sở y tế gần nhất để được theo dõi và điều trị.

Sản phẩm diệt muỗi map permethrin 50 ec 1000ml giá bao nhiêu?

Giá thuốc diệt muỗi permethrin 50ec có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp. Thông thường, giá của một chai 1000ml Permethrin 50ec có thể dao động từ một vài trăm nghìn đến một triệu đồng. Điều quan trọng là nếu bạn cân nhắc sử dụng sản phẩm này, hãy đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định về an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bạn và môi trường xung quanh.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng thuốc diệt muỗi và côn trùng permethrin 50ec?

lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi và côn trùng permethrin 50ec
Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi và côn trùng permethrin 50ec
 • Trước khi tẩm màn vào thuốc, hãy giặt và phơi khô màn để hóa chất có thể bám vào chúng một cách tốt.
 • Khi sử dụng bạn nên cẩn thận và không để sản phẩm này tiếp xúc với mặt.
 • Sau khi hoàn tất việc tẩm, hãy rửa tay thật sạch bằng xà phòng.
 • Dung dịch thừa cũng có thể được sử dụng để phun diệt các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián…

Làm sao để phân biệt thật giả thuốc trừ muỗi và côn trùng permethrin50ec?

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và khuyên dùng. Do đó, hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mặc dù cục quản lý thị trường đã xử phạt rất nhiều trường hợp, nhưng hiện tại vẫn còn nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái. Do đó, người dùng cần biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả.

Thông số chi tiếtHàng thậtHàng giả
Nắp chaiMàu xámMàu trắng
Vỏ chaiNâu đậmNâu nhạt
Logo in nổi dưới đáy chaiKhông

Cửa hàng nào bán thuốc diệt côn trùng, muỗi permethrin 50ec chất lượng?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc bảo vệ gia đình khỏi sự xâm nhập của muỗi, côn trùng và các loài gây hại khác là một ưu tiên quan trọng. Đó là lý do tại Hạnh Long Pestcontrol chúng tôi tự hào là điểm đến hàng đầu cho những người cần giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của họ.

Chúng tôi là một cửa hàng chuyên cung cấp thuốc và dịch vụ diệt muỗi, côn trùng chất lượng, được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp hiệu quả và an toàn cho khách hàng của mình. Đội ngũ chuyên nghiệp tại Hạnh Long Pestcontrol đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc xác định, kiểm soát và phòng trừ các côn trùng và muỗi gây bệnh.

Hạnh Long Pestcontrol cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp hiện đại, không gây hại cho con người và động vật ở môi trường sống. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng gia đình họ được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về thuốc diệt muỗi permethrin 50ec của Hạnh Long Pestcontrol. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như là tìm được loại thuốc diệt muỗi tốt, an toàn cho gia đình mình.

Tài liệu tham khảo

 1. Map Pacific Singapore 2022, MAP PERMETHRIN 50EC – Map Pacific Singapore, https://www.mappacific.com/product/map-permethrin-50ec/
 2. Hồng Duy, Cục QLTT Vĩnh Phúc, Xử phạt 40 triệu đồng vi phạm buôn bán chế phẩm diệt côn trùng giả mạo nhãn, bao bì hàng hóa tại Vĩnh Phúc
  https://dms.gov.vn/CmsView-QLTT-portlet/html/print_cms.jsp?articleId=20501
 3. The Royal Society of New Zealand, New Zealand Journal of Agricultural Research 1986, https://books.google.com.vn/books
Bài viết liên quan

Liên hệ dịch vụ

Scroll to Top